Công dụng của tỏi đen với bà bầu
1. NGĂN NGỪA RỤNG TÓC BÀ BẦU
Tỏi đen có chứa một lượng cao allicin là một hợp chất dựa trên lưu huỳnh. Nó giúp ngăn ngừa rụng tóc và cách thúc đẩy sự phát triển của tóc mới.
2. GIÚP BÀ BẦU GIẢM CHOLESTEROL, GIẢM HUYẾT ÁP
Chất allicin trong tỏi đen giúp giảm mức cholesterol của mẹ bầu. Hợp chất tương tự cũng giúp làm giảm lượng máu, ngăn ngừa nguy cơ đau tim hoặc đột quỵ
3. TỎI ĐEN GIÚP PHÒNG CHỐNG UNG THƯ
Ăn tỏi thường xuyên có thể bảo vệ bạn chống lại một số loại ung thư nhất định, đặc biệt là ung thư ruột già.
4. CHỐNG CẢM LẠNH, CẢM CÚM, NHIỄM TRÙNG
Tỏi đen có thể giúp làm giảm các vi khuẩn có hại trong hệ thống của bạn và giữ cho mức độ miễn dịch của bạn khỏe mạnh. Do đó giúp bạn ngăn ngừa các nhiễm trùng khác nhau, bao gồm cảm lạnh và cúm.
5. ĐIỀU TRỊ NHIỄM TRÙNG ÂM ĐẠO
Tỏi có thể giúp điều trị các nhiễm khuẩn âm đạo khác nhau, bao gồm candida tiền liệt cũng như hội chứng quá mẫn của men.
LƯU Ý: BÀ BẦU NÀO KHÔNG NÊN ĂN TỎI ĐEN?
Bạn mang thai, và nếu bạn có một trong số những vấn đề dưới đây thì không nên ăn tỏi đen:
- Bà bầu bị huyết áp thấp không nên ăn tỏi đen ( tỏi đen sử dụng cho những người có huyết áp cao)
- Tiền sử các vấn đề về thai lưu, xảy thai do ảnh hưởng ngoại lực trực tiếp ( tai nạn, va đập, có các vết thương hở liên quan đến ổ bụng và bộ phận sinh sản ).
- Trước khi sinh 2 tuần cũng không nên ăn tỏi. Tỏi làm loãng máu và không tốt cho quá trình sinh mổ hay đẻ thường có bao gồm can thiệp y tế.
Nếu bạn không có các vấn đề liên quan đến tác dụng phụ của tỏi đen, bạn có thể hoàn toàn yên tâm để sử dụng chúng và tăng cường sức khỏe cho cả hai mẹ con.
Mẹ bầu trước khi dùng nên hỏi ý kiến bác sĩ .
Xem quy trình sản xuất tỏi đen sunkun tại đây