Chiêm ngưỡng iPhone 13 được làm bằng vàng nguyên chất hàng tỷ đồng

Apple vừa ra mắt iPhone 13, nhà sản xuất Caviar cũng đã tung ra phiên bản tùy chỉnh cho dòng sản phẩm mới nhất của “nhà táo”.

Trang web chính thức của Caviar cho biết, họ đã sản xuất hàng loạt máy iPhone 13 series tuỳ biến. Trong đó chiếc đắt nhất được làm bằng vàng nguyên chất vô cùng sang trọng và đẳng cấp.

iPhone 13 Pro/ Pro Max được làm bằng vàng nguyên chất

Theo Caviar, toàn bộ phần thân của iPhone 13 Pro/ Pro Max được làm bằng vàng nguyên chất. Hãng sử dụng vàng nguyên khối 18K và thân đồng hồ được chạm khắc nghệ thuật tinh xảo. Ngoài ra còn có một số đồ trang trí kiểu Baroque làm tăng thêm vẻ sang trọng cho nó.

Caviar ra mắt các sản phẩm tùy chỉnh cho dòng iPhone 13.

Theo thông tin chi tiết về sản phẩm, iPhone 13 Pro Edition đang được bán với giá 273.100 nhân dân tệ (42.260 USD, hơn 950 triệu đồng), với 4 tuỳ chọn lưu trữ bao gồm 128 GB/256GB/512GB/1TB. Đây là toàn bộ tuỳ chọn bộ nhớ mà Apple công bố trên dòng sản phẩm iPhone 13.

Riêng phiên bản iPhone 13 Pro Max Gold Edition có giá từ 302.840 nhân dân tệ (46.863 USD, hơn 1 tỷ đồng). Phiên bản này cũng có 4 tuỳ chọn bộ nhớ bao gồm 128GB/256GB/512GB/1TB. Tính đến thời điểm hiện tại, đây là dòng iPhone 13 đắt nhất thế giới.

iPhone 13 bằng vàng có giá từ hơn 42.000 USD đến hơn 46.000 USD (phiên bản đắt nhất).
“Một thỏi vàng 18K nguyên khối trên tay bạn: Caviar iPhone 13 Pro Gold – trong Bộ sưu tập Victory. Nếu bạn là một tín đồ của sự sang trọng, thì mô hình này là đặc biệt dành cho bạn. Được làm hoàn toàn bằng vàng khiến bạn mê mẩn và thu hút ngay từ cái nhìn đầu tiên. 
Tác phẩm trang nhã về chạm khắc nghệ thuật trên kim loại trang sức và một vật trang trí phong phú theo phong cách baroque tạo thêm cho các mẫu sản phẩm sự sang trọng và cá tính… Caviar iPhone 13 Pro Gold – Trong tay bạn, một món trang sức tinh tế, mà bạn chỉ có thể mơ ước”, mô tả chi tiết trên trang web chính thức của Caviar.

Caviar hiện đã có ở Trung Quốc

Những chiếc iPhone sang trọng này có sẵn trên trang web toàn cầu cũng như trang web Trung Quốc của họ. Điều đáng nói là thương hiệu Caviar đã có mặt tại Trung Quốc vào tháng 7 năm nay.

Caviar hiện đã có ở Trung Quốc.

Tại Trung Quốc, tên của công ty này là Kaiweia. Giờ đây, người dùng Trung Quốc có thể vào trực tiếp trang web chính thức để tìm kiếm thông tin tại thị trường này một cách dễ dàng. Một điều cần lưu ý là ngoài thiết kế vàng/sang trọng, mọi thứ khác đều giống như dòng iPhone 13 thông thường.

Caviar là một công ty kim hoàn liên doanh Nga – Italia, đã đưa ra thị trường các sản phẩm cao cấp tuỳ chỉnh kể từ ngày 14/11/2011.

Caviar thường tạo ra các phiên bản sang trọng của điện thoại thông minh hàng đầu của Apple, Samsung, Huawei và một số nhà sản xuất khác. Công ty cũng có các phiên bản cao cấp của Apple Watch 3, dòng AirPods và các sản phẩm khác.

0/5 (0 Reviews)
1 Bình luận
  1. iphone chất quá thôi

    Để lại một nhận xét của bạn:

    Trà Chanh
    Logo