Công Phượng đã xuất sắc ghi cú đúp vào lưới U.22

Tiền đạo Nguyễn Công Phượng đánh dấu sự trở lại bằng hai bàn, giúp đội tuyển thắng giao hữu 3-2 trước U22 chiều 19/9.

Công Phượng thi đấu trong trận thắng Malaysia tại vòng loại thứ hai World Cup 2022 hồi tháng 6. Ảnh: Lâm Thoả

Sau ba ngày tập luyện, HLV Park Hang-seo cho đội tuyển đá giao hữu với U22 – đang tập trung cho vòng loại U23 châu Á 2022. Bên cạnh Công Phượng, bàn còn lại của đội tuyển thuộc về Văn Toàn. Lập công cho U22 là Xuân Tú và Sỹ Hoàng.

Công Phượng xin nghỉ để chăm vợ sinh con khi đội tuyển gặp Saudi Arabia (thua 1-3) và Australia (0-1) ở hai lượt trận đầu tiên tại vòng loại cuối cùng World Cup 2022 – khu vực châu Á. Anh được triệu tập trở lại và có mặt ở Hà Nội từ 8/9, để chuẩn bị cho hai trận đấu với Trung Quốc và Oman vào tháng 10.

Đội tuyển hội quân trở lại từ ngày 16/9. Trong lúc chờ đồng đội, Công Phượng tập cùng đội U22.

Việt Nam đang đứng áp chót bảng B, chưa có điểm như Trung Quốc nhưng xếp trên nhờ ghi được một bàn. Hai đội sẽ gặp nhau ngày 7/10. Do chính phủ không ưu tiên về thời gian cách ly, Trung Quốc phải thuê sân Sharjah ở UAE để tiếp thầy trò HLV Park Hang-seo.

HLV Li Tie đang chịu áp lực lớn khi Trung Quốc thua Australia và Nhật Bản, thủng lưới bốn lần và không ghi được bàn nào.

Sau trận đấu với Trung Quốc, Việt Nam sẽ sang Oman để gặp chủ nhà ngày 12/10. Oman trong ngày ra quân bất ngờ thắng 1-0 trên sân của Nhật Bản, nhưng sau đó thua 0-1 khi tiếp Saudi Arabia.

0/5 (0 Reviews)
Chúng tôi sẽ rất vui khi nghe những suy nghĩ của bạn

      Để lại một nhận xét của bạn:

      Trà Chanh
      Logo