Lựa chọn tốt

Top sữa bột tốt nhất cho trẻ trên 1 tuổi

Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại sữa bột được sản xuất dành cho trẻ trên 1 tuổi. Tuy nhiên, không có loại sữa nào là tốt nhất cho tất cả trẻ em. Sự lựa chọn của sữa bột cho trẻ phụ thuộc vào nhu cầu dinh dưỡng và tình trạng sức khỏe của trẻ, do đó bạn nên tư vấn với bác sĩ hoặc chuyên gia dinh dưỡng để được hướng dẫn cụ thể.

Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại sữa bột được sản xuất dành cho trẻ trên 1 tuổi. Tuy nhiên, không có loại sữa nào là tốt nhất cho tất cả trẻ em. Sự lựa chọn của sữa bột cho trẻ phụ thuộc vào nhu cầu dinh dưỡng và tình trạng sức khỏe của trẻ, do đó bạn nên tư vấn với bác sĩ hoặc chuyên gia dinh dưỡng để được hướng dẫn cụ thể.

1

Enfagrow

Sữa bột này được sản xuất bởi hãng Mead Johnson, chứa các chất dinh dưỡng quan trọng như canxi, sắt, kẽm và vitamin D. Nó được thiết kế để hỗ trợ sự phát triển của não và thị lực của trẻ.

Sữa Enfagrow A+ 3 DHA + MFGM Pro 1,7kg (1 – 3 tuổi)
Sữa Enfagrow A+ 3 DHA + MFGM Pro 1,7kg (1 – 3 tuổi)

Công dụng chính của sữa EnfaGrow A+ 3
– Giúp phát triển trí não tốt hơn cả về Tư Duy và Cảm Xúc.
– Hỗ trợ phát triển chiều cao và thể chất toàn diện.
– Giúp dễ hấp thu và tiêu hoá.
– Hỗ trợ miễn dịch 3 chiều.

Mua Sữa Enfagrow A+ gian hàng chính hãng:

10

Sữa bột Enfagrow A+ Neuropro 3 Vị (1-3 tuổi) Lazmall

Sữa bột Enfagrow A+ Neuropro 3 Vị thanh mát 2FL HMO với dưỡng chất DHA & MFGM cho trẻ từ 1- 3 tuổi-2.2kg
955.000985.000 MUA NGAY
10

Sữa bột Enfagrow A+ NeuroPro 4 Vị (2-6 tuổi) Lazmall

Sữa bột Enfagrow A+ NeuroPro 4 Vị Thanh Mát với 2’-FL HMO cho trẻ từ 2 – 6 tuổi – 2.2kg
865.0001.066.000 MUA NGAY
Laz Mall: 100% Chính hãng, Giao Hàng Hỏa Tốc. Đang có ưu đãi giá tốt, Miễn phí giao hàng tận nơi

Enfagrow là một thương hiệu sữa bột dành cho trẻ em trên 1 tuổi của hãng Mead Johnson Nutrition. Sữa Enfagrow được thiết kế để cung cấp dinh dưỡng cần thiết cho sự phát triển toàn diện của trẻ, đặc biệt là cho sự phát triển não và thị giác của trẻ.

Enfagrow chứa nhiều dưỡng chất quan trọng như DHA, choline, sắt và canxi, cùng với các vitamin và khoáng chất thiết yếu khác. DHA là một axit béo omega-3 cần thiết cho sự phát triển não bộ và thị giác của trẻ, trong khi choline được coi là một chất dinh dưỡng thiết yếu cho não bộ.

Enfagrow cũng cung cấp canxi và vitamin D, giúp hỗ trợ sự phát triển xương của trẻ. Sữa Enfagrow cũng có hương vị ngon và dễ uống, giúp trẻ dễ dàng chấp nhận và thích thú với sữa bột.

2

Sữa bột Similac 3

Sữa bột Abbott Similac 3 là một sản phẩm sữa công thức dành cho trẻ từ 1-3 tuổi. Đây là loại sữa được thiết kế đặc biệt để cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng cần thiết để hỗ trợ sự phát triển và tăng cường sức khỏe cho trẻ trong giai đoạn này.

Sữa bột Similac 3 900g đột phá dinh dưỡng 5G mới cho trẻ từ 1-2 tuổi
Sữa bột Similac 3 900g đột phá dinh dưỡng 5G mới cho trẻ từ 1-2 tuổi

Các thành phần chính trong sữa bột Abbott Similac 3 bao gồm các vitamin, khoáng chất, protein, chất béo và các loại carbohydrate cần thiết cho sự phát triển của trẻ. Sữa cũng được bổ sung thêm các chất xơ, taurine và choline, các thành phần này đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển của hệ thần kinh, tăng cường hệ miễn dịch và hỗ trợ sự phát triển toàn diện của trẻ.

Sữa bột Abbott Similac 3 được sản xuất và nhập khẩu từ Mỹ và được phân phối rộng rãi trên toàn quốc thông qua các cửa hàng bán lẻ, nhà thuốc và các kênh bán hàng trực tuyến. Tuy nhiên, việc sử dụng sữa bột cho trẻ em nên được tư vấn bởi các chuyên gia dinh dưỡng hoặc bác sĩ trước khi sử dụng để đảm bảo sự an toàn và hiệu quả.

Công dụng: Similac 3 mới dùng bổ sung dinh dưỡng cho chế độ ăn hằng ngày của trẻ 1 – 3 tuổi. Hệ dưỡng chất Prodi-GTM giúp phát triển tốt não bộ, tăng cường sức đề kháng và hệ tiêu hóa khỏe mạnh.

Dựa trên kinh nghiệm hơn 95 năm trong nghiên cứu và phát triển các sản phẩm dinh dưỡng nhi, Similac 3 mới với hệ dưỡng chất Prodi-G và 5 HMOs giúp phát triển não bộ, tăng cường sức đề kháng và hệ tiêu hóa khỏe mạnh. Similac 3 được sản xuất theo công nghệ hiện đại của Abbott và được chứng minh lâm sàng về tính hiệu quả, an toàn, sản phẩm sẽ là sự lựa chọn rất tốt ba mẹ nên dành cho trẻ trong giai đoạn 1 – 3tuổi.

Mua Sữa bột Similac 3 900g đột phá dinh dưỡng 5G mới cho trẻ từ 1-2 tuổi chính hãng:

10

Sữa bột Similac 3 900gPost name Lazmall

Sữa bột Similac 3 900g đột phá dinh dưỡng 5G mới cho trẻ từ 1-2 tuổi miễn dịch khỏe nhanh trí tựa “5G”
401.000459.000 MUA NGAY
Laz Mall: 100% Chính hãng, Giao Hàng Hỏa Tốc. Đang có ưu đãi giá tốt, Miễn phí giao hàng tận nơi
3

Nestle Nido:

Sữa bột này chứa nhiều canxi và vitamin D giúp hỗ trợ sự phát triển xương của trẻ.

Sữa Nido nắp đỏ cho bé 1-3 tuổi 800g - Mỹ
Sữa Nido nắp đỏ cho bé 1-3 tuổi 800g – Mỹ

Sản phẩm sữa tươi dạng bột dành cho bé từ 1 đến 3 tuổi
Mỗi ly NIDO Kinder 1+ Fortalecida Fortified Prebio chứa 35% canxi và 15% vitamin A, được các chuyên gia về dinh dưỡng khuyên dùng cho trẻ từ 1 đến 3 tuổi
Sữa được tăng cường vitamins và khoáng chất quan trọng trong giai đoạn phát triển của bé.Ngoài ra, Nido Kinder 1+ còn cung cấp thêm cho bé 1.5 gram axit béo thiết yếu trong mỗi ly,hỗ trợ chiều cao và phát triển toàn diện.

Sữa Nido nắp đỏ Mỹ – 1,6kg là sản phẩm sữa bột tách béo dành cho trẻ từ 1 – 3 tuổi, được nghiên cứu và khám phá bởi hơn 400 chuyên gia toàn cầu của Nestle. Sản phẩm chống táo bón hiệu quả, giúp mẹ sẽ không còn lo lắng về hệ tiêu hóa nhạy cảm của bé cưng.

Nestle Nido là một thương hiệu sữa bột dành cho trẻ em từ 1 đến 12 tuổi, được sản xuất bởi tập đoàn Nestle. Sữa Nido được thiết kế để cung cấp dinh dưỡng cần thiết cho sự phát triển và tăng trưởng của trẻ.

Sữa Nido có chứa các dưỡng chất quan trọng như protein, canxi, vitamin D, khoáng chất và các vitamin và chất dinh dưỡng khác, giúp hỗ trợ sự phát triển xương và cơ bắp của trẻ. Ngoài ra, sữa Nido còn cung cấp các chất xơ prebiotic giúp tăng cường hệ tiêu hóa, cải thiện sức khỏe đường ruột và hỗ trợ hệ miễn dịch của trẻ.

Sữa Nido cũng có các sản phẩm được thiết kế đặc biệt cho các lứa tuổi khác nhau của trẻ, giúp đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng của từng lứa tuổi. Ví dụ, Nido 1+ là sản phẩm dành cho trẻ từ 1 đến 3 tuổi, Nido 3+ là sản phẩm dành cho trẻ từ 3 đến 5 tuổi, và Nido 5+ là sản phẩm dành cho trẻ từ 5 đến 12 tuổi.

Tuy nhiên, bạn nên tư vấn với bác sĩ hoặc chuyên gia dinh dưỡng để được hướng dẫn cụ thể và lựa chọn loại sữa bột phù hợp với nhu cầu và tình trạng sức khỏe của trẻ.

10

 SỮA BỘT CHỐNG TÁO BÓN CHO TRẺ 1-3 TUỔI 

Giúp trẻ tăng trưởng chiều cao, tăng cường sức mạnh hệ miễn dịch, hệ tiêu hóa hoạt động tốt hơn. Ngăn ngừa tình trạng táo bón, tiêu chảy, đầy bụng ở trẻ nhỏ.
750.000950.000 MUA NGAY
4

Sữa Pediasure:

Sữa bột này được thiết kế để hỗ trợ trẻ có cân nặng thấp hoặc không thể tăng cân đầy đủ. Nó chứa các chất dinh dưỡng như protein, chất béo và carbohydrate cùng các vitamin và khoáng chất thiết yếu.

Sữa bột PediaSure BA 850g hương vani cho bé 1-10 tuổi
Sữa bột PediaSure BA 850g hương vani cho bé 1-10 tuổi

Pediasure là một loại sữa bột dinh dưỡng cao cấp được thiết kế đặc biệt cho trẻ em từ 1 đến 10 tuổi, đặc biệt là cho trẻ có nguy cơ suy dinh dưỡng hoặc đang trong quá trình hồi phục sau khi ốm đau. Sản phẩm được sản xuất bởi hãng Abbott Nutrition.

Sữa Pediasure chứa nhiều dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển và tăng trưởng của trẻ, bao gồm protein, canxi, vitamin D, vitamin E, choline và nhiều khoáng chất khác. Sữa Pediasure cũng cung cấp DHA và ARA, hai axit béo omega-3 và omega-6 cần thiết cho sự phát triển não bộ và thị giác của trẻ.

Pediasure giúp tăng cường hệ miễn dịch của trẻ, giảm thiểu nguy cơ nhiễm trùng, cải thiện sức khỏe và tăng cường sức đề kháng của trẻ. Đặc biệt, sữa Pediasure còn có khả năng hỗ trợ sự phục hồi sau khi ốm đau, giúp trẻ nhanh chóng lấy lại sức và phục hồi sức khỏe.

Pediasure cũng có nhiều hương vị khác nhau, giúp trẻ thích thú và dễ dàng chấp nhận sản phẩm. Tuy nhiên, trước khi sử dụng Pediasure cho trẻ, bạn nên tư vấn với bác sĩ hoặc chuyên gia dinh dưỡng để được tư vấn và hướng dẫn sử dụng phù hợp với nhu cầu và tình trạng sức khỏe của trẻ.

10
Pediasure

Lon sữa bột Pediasure B/A hương vani 1.6kg LazMall

Hệ bột đường kép tiên tiến mang lại nguồn năng lượng cân đối giúp trẻ ngon miệng, kích thích trẻ ăn đúng bữa
1.050.0001.219.000 mua ngay

Công dụng nổi bật sữa PediaSure BA 850g
Hệ chất béo được đặc chế trong sữa Pediasure 850g giúp bé dễ tiêu hóa và chất hấp thụ. Bên cạnh đó Pediasure BA còn giàu AA, DHA, các Vitamin và các khoáng chất thiết yếu.
Pediasure nắp vàng giúp trẻ biếng ăn tăng trưởng và phát triển khỏe mạnh, bởi vậy được rất nhiều mẹ tin tưởng sử dụng
Dinh dưỡng đầy đủ và cân đối, sữa bột Pediasure 850g đảm bảo cung cấp đầy đủ những dưỡng chất cần thiết như một bữa ăn mà trẻ bị thiếu hụt hay bỏ bữa.
Công thức tiên tiến mới với thành phần và tỷ lệ thích hợp các vitamin và khoáng chất thiết yếu, sữa bột Pediasure BA hương vani 850g hỗ trợ trẻ biếng ăn nhanh chóng phát triển bắt kịp và tiếp tục đà tăng trưởng hoàn hảo.
Cứ mỗi 1.000ml PediaSure BA pha chuẩn cho trẻ từ 1 – 8 tuổi hay 1.500ml cho trẻ từ 9 – 13 tuổi cung cấp đầy đủ 100 % nhu cầu đạm và 25 dưỡng chất thiết yếu khác theo khuyến cáo dinh dưỡng hàng ngày của Hoa Kỳ (DRIs).
Sữa Pediasure 850g có sự kết hợp đặc biệt của Symbiotics giúp tăng sức đề kháng: Công thức độc đáo với Synbiotics = Probiotics (vi sinh vật có lợi) + Prebiotic FOS / chất xơ giúp tăng cường khả năng miễn dịch tự nhiên của trẻ bằng cách bổ xung vi sinh vật có lợi để ức chế sự phát triển của nhóm vi sinh vật có hại trong đường tiêu hóa. Nhờ đó các dưỡng chất sẽ được hấp thụ tốt hơn.

0/5 (0 Reviews)
Chúng tôi sẽ rất vui khi nghe những suy nghĩ của bạn

   Để lại một nhận xét của bạn:

   Trà Chanh
   Logo
   Mục lục