- Trọng lượng: 623g
- Xuất xứ: Mỹ
- Thành phần: Nước, đường, siro ngô hàm lượng fructose cao, siro ngô, bột cacao, axtit citric, sodium benzoate, muối, xanthan gum, vanillin, màu thực phẩm, hương vị: socola.
- Bảo quản: nơi khô ráo, thoáng mát.
- Quy cách đóng gói: 12 chai/ thùng
- Thời hạn sử dụng: 1 năm
Điểm đặc biệt tạo nên nét thu hút khách hàng của sốt Hershey vị socola
Đầu tiên phải kể đến thương hiệu Hershey’s Syrup – một trong những nhãn hàng tiêu biểu của Hershey’s – là nhãn hiệu nổi tiếng về Sôcôla, đã xuất hiện tại hơn 90 quốc gia trên thế giới trong đó có Việt Nam. Sốt/Syrup Hershey’s chocolate là dòng sốt bán chạy nhất thị trường hiện tại (có khoảng 57% các quán sử dụng dòng sốt này). Với độ thơm sánh hoàn hảo, đậm mùi socola, sốt Hershey’s chocolate không ngọt gắt nên được dùng làm các món đá xay, tạo mùi trà sữa… (vì hàng nhập nên đôi khi không có hàng). Được sử dụng hầu hết ở các thương hiệu lớn như Baskin Robbins, illy… Tất cả các loại Sốt/Syrup hershey’s chocolate đều có giấy chứng nhận VSATTP nên rất an toàn.
Sốt socola là nguyên liệu được ưa thích bởi rất nhiều người, bạn có thể làm rất nhiều thứ với chúng như sử dụng trong các món nướng, dùng để nhúng hoặc pha chế… Trong bài viết này, hãy cùng Hải Thụy kể tên vài món ngon tuyệt bạn có thể sử dụng sốt socola để ăn kèm. Không phải là socola được nấu từ socola để làm các món bánh hoặc là để làm ganache, mà lưu ý rằng sốt socola Hershey được làm từ những loại nguyên liệu chính gồm mật mía, mật ngô, đường mía, ca cao, hương vani tự nhiên, nước. Socola nấu chảy thì sẽ bao gồm các thành phần của socola như là ca cao, bơ ca cao, đường và có thể hương vani. Socola nấu chảy sẽ có hương vị đậm và kết cấu dày hơn. Ngược lại, sốt socola sẽ mỏng hơn nhiều vì chứa mật ngô và nước. Vì có kết cấu mỏng nên sốt socola cũng sẽ dễ sử dụng và nhanh chóng trải đều lên đồ ăn hơn
Các món tráng miệng hấp dẫn nếu kèm với sốt socola Hershey
Chúng ta cùng bắt đầu từ món sữa socola nhé. Có ai chưa từng uống sữa socola cơ chứ, đây là món quen thuộc và cách dễ dàng và nhanh nhất để làm sữa socola là sử dụng sốt socola. Để làm thì bạn chỉ cần trộn sữa và sốt socola theo tỉ lệ mong muốn. Sau đó bạn sử dụng lò vi sóng để quay hỗn hợp trong vòng tầm một phút cho nóng. Bạn có thể cho thêm một số loại topping như marshmallows, kem tươi đánh bông nếu muốn.
Dù cho bạn có kem hương vani, hương dâu, hương đậu xanh hoặc hương… socola, bạn vẫn có thể thêm sốt socola lên. Kem và sốt socola là sự kết hợp tuyệt vời. Để nâng cấp món kem của bạn thì bất cứ khi nào bạn ăn, bạn chỉ cần cầm lấy chai sốt và phủ lên cùng với những loại topping yêu thích khác của bạn như kem tươi đánh bông, hạt khô, hoa quả tươi hoặc khô, là được.
Bánh pancake là loại bánh nổi tiếng hay được sử dụng trong bữa sáng ở các nước phương Tây và ở Việt Nam vẫn chưa thực sự phổ biến lắm. Tuy vậy, khó có ai có thể cưỡng lại bánh pancake được phủ siro phong hoặc mật ong được nếu họ có cơ hội được thử. Bạn có thể làm bánh pancake truyền thống bằng cách pha bột mì với sữa và trứng hoặc bạn có thể mua làm bánh pancake pha sẵn ngoài siêu thị. Khi đó, bạn có thể thêm sốt socola vào hỗn hợp làm bánh. Khi đã làm xong bánh thì bạn hãy phủ lên trên một lớp sốt socola nữa.
Hầu hết mọi loại hoa quả đều có thể được sử dụng để nhúng sốt socola. Bạn hãy thử sử dụng sốt socola trên dâu tây, táo, chuối, nho hoặc thậm chí kiwi để làm món ăn vặt vừa nhanh vừa ngon miệng. Món hoa quả nhúng socola phổ biến nhất là dâu tây, bạn có thể thưởng thức món này vào dịp valentine để thêm phần đặc biệt. Tuy nói vậy nhưng bạn có thể thưởng thức chúng bất cứ lúc nào. Bạn có thể nhúng ăn trực tiếp hoặc nhúng xong để lên đĩa và đặt vào ngăn đá tủ lạnh trong ít nhất một giờ. Sau đó bạn chỉ việc bỏ ra và thưởng thức
bánh mì hình nút vòng xoắn đặc biệt phổ biến ở miền Nam nước Đức, Áo và Alsace. Nó được làm từ một dây bột nhồi xoắn lại. Loại bánh này nổi tiếng bởi kết cấu giòn và vị mặn đặc trưng. Loại bánh mặn này khá dễ ăn và có hạn sử dụng lâu nếu được bảo quản đúng cách. Vậy bạn còn đợi gì nữa, hãy đi mua một túi bánh vòng để chấm socola đi. Bạn có thể chấm ăn luôn hoặc chấm một nửa rồi để vào đĩa và đặt trong ngăn đá trong một giờ và bỏ ra để thưởng thức.
Nếu bạn đang phân vân việc lựa chọn một shop uy tín để mua những nguyên liệu pha chế, chế biến hay các trang thiết bị trong ngành F&B, thì đừng ngần ngại ghé ngay Hải Thụy với giá cực kì ưu đãi! Hải Thụy – Đơn vị chuyên cung cấp nguyên liệu và dụng cụ pha chế uý tín, chất lượng. Kinh doanh và phân phối hàng đầu tại thị trường Biên Hòa, Trảng Bom, Đồng Nai, các khu vực lân cận cũng như toàn quốc, Hải Thụy, luôn đảm bảo giá thành cạnh tranh tốt nhất trên thị trường. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực, chúng tôi phân phối hàng chính hãng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Chắc rằng không những phục vụ khách hàng những sản phẩm chất lượng mà còn cả dịch vụ, chế độ chăm sóc khách hàng với phương châm tận tình nhất. Hy vọng rằng qua Hải Thụy bạn đã tìm được sản phẩm phù hợp phục vụ cho nhu cầu pha chế của mình. Nếu quý khách có nhu cầu mua hàng, xin vui lòng liên hệ: cửa hàng số 519 đường Tây Lạc, An Chu, Bắc Sơn, Trảng Bom, Đồng Nai. Số hotline 0938.379.489.