HAPI CÁ THÁT LÁT RÚT XƯƠNG
- Kỹ Thuật Rút Xương : Cá thát lát rút xương sử dụng kỹ thuật lọc và rút hết xương bên trong thịt cá, xử lý thịt với gia vị thơm ngon, tạo nên một sản phẩm mới lạ mà vô cùng tiện dụng và an toàn cho người sử dụng.
- Cá thát lát rút xương có 2 loại: Cá thát lát rút xương và cá thát lát rút xương kim sa. Cả 2 loại đều có 3 loại trọng lượng: 230g, 295g và 500g.
- Hướng dẫn sử dụng cá thát lát rút xương:
Giữ nguyên bao bì Hapi Cá Thát Lát Rút Xương, rã đông trong nước khoảng 15 phút (đến khi sản phẩm rã đông hoàn toàn) đối với sản phẩm hàng đông.
Cá Thác Rút Xương được chế biến đa dạng nhiều cách như: Hấp, chiên,v.v… với nhiều món ăn độc đáo khác nhau.
Chế biến cá thác lác rút xương chiên giòn:
- Cho dầu vào chảo cho thật nóng, cho cá thác lác rút xương sau khoảng thời gian rã đông cho vào dầu đã sôi khoảng 3-4 phút đến khi da cá chuyển màu vàng
- Vớt cá thác lác rút xương ra cho ráo dầu
- Cho Cá đã chiên đặt vào dĩa kèm theo xoài, rau,.. cùng với nước chấm tương ớt sẽ là hoàn hảo nhất
Có thể dùng cá thác lác rút xương kèm được với rất nhiều loại nước chấm như: Nước mắm mặn hoặc chua ngọt, nước mắm me, nước chấm ớt xanh hải sản, tương ớt, nước tương, nước chấm xí muội….
- Hướng dẫn bảo quản cá thát lát rút xương:
Hàng đông: Bảo quản ở nhiệt độ -18°C hoặc trong ngăn đá tủ lạnh.
Hàng tươi: Bảo quản ở nhiệt độ -1°C đến 4°C hoặc trong ngăn mát tủ lạnh.
- Một số món ăn đặc trưng chế biến từ cá thát lát rút xương như: Cá thát lát rút xương chiên sả ớt, quay me, sốt cà, sốt khóm, hấp cải xanh và nấm đông cô nướng giấy bạc với tiêu xanh, ăn kèm với rau sống và bánh tráng….
Cá thát lát rút xương sốt tiêu xanh
Tham khảo các sản phẩm khác của PHAM NGHIA FOOD, vui lòng nhấn tại đây.
Công ty Cổ Phần Thực Phẩm PHẠM NGHĨA (PHAM NGHIA FOOD)
- Trụ sở chính: Số 79T Nguyễn Văn Quy, KV. Phú Khánh, P. Phú Thứ, Q. Cái Răng, TP. Cần Thơ
- Số điện thoại: 02923 668 979
- Hotline/Zalo: 0939.312.612
- Email: pnfoodjsc@gmail.com
- Fanpage: PHẠM NGHĨA FOOD – Đặc sản Cần Thơ – Cá thát lát
- Youtube: Phạm Nghĩa Food JSC