Tên sản phẩm: Pam Original Cooking Spray
Hãng sản xuất: Pam
Xuất xứ: Mỹ
Quy cách đóng gói: 12 oz ~ 340g / chai x 2chai = 680g
Cân nặng: 1.5lbs
Pam Original Cooking Spray – Dầu ăn kiêng dạng xịt là sản phẩm thay thế dầu ăn truyền thống, hỗ trợ cho hệ thống kiêng, an toàn, có lợi cho sức khỏe và hoàn toàn không có Calo trong thành phần. Thay vì sử dụng dầu thường 1 muỗng dầu ăn 14 gram khoảng 150 kcal tương đương bạn phải mất gần 30 phút đi bộ để tiêu hao nó. Các bạn có thể thay thế bằng dầu ăn kiêng dạng PAM để chiên, xào, nướng, trộn salad, và đặc biệt tiết kiệm với 10oz cho 1.000 lần nướng. Thích hợp mọi đối tượng muốn giảm lượng dầu mỡ để giảm cân bằng. Không mất đi sự thay đổi mùi vị của thức ăn.
-
Xịt dầu ăn không dính, không có chất béo
-
Giảm tới 99% dư lượng
Lợi ích sử dụng :
– Thành phần chiết xuất từ 100% hoa cải, an toàn cho sức khỏe :
- 0 Calo
- 0 Cholesterol
- 0 Sodium
- 0 Carbohydrate
- 0 Protein
- 0 dính chảo
– Thành phần hoàn toàn không chứa Cholesterol hạn chế tối đa nguy cơ mắc các bệnh như: Tim mạch, Huyết Áp, Nhiễm mỡ máu…. Với những người đã mắc bệnh vẫn có thể sử dụng được bình thường.
– Dầu ăn kiêng PAM Original phù hợp người ăn kiêng dầu mỡ, hỗ trợ giảm cân, có lợi cho sức khỏe.
– Dạng xịt linh hoạt giúp bạn trải đều toàn bộ mặt chảo với lượng dầu rất ít không gây hoang phí mỗi lần sử dụng.
– Dầu ăn kiêng PAM Original chiết xuất 100% từ hoa cải thay thế được cho các loại dầu ăn thông dụng trên thị trường hiện nay, là lựa chọn của rất nhiều đối tượng người dùng, gymer với chế độ ăn hà khắc để tránh lượng dầu mỡ tác động đến kết quả tập luyện.
Cách sử dụng :
- Xịt trực tiếp vào chảo như những loại dầu ăn thông thường khi làm nóng chảo.
- Lắc đều trước khi sử dụng, tránh tiếp xúc trực tiếp với lửa.
- Dùng để chế biến tất cả các món chiên – xào – nướng thay thế cho loại dầu ăn thông thường mỗi ngày (Không gây dính chảo và dễ dàng lau rửa)
Giới thiệu về Pam Original Cooking Spray
Pam Cooking Spray là hãng tiên phong cho ra đời sản phẩm xịt dầu ăn không chứa chất béo, một thứ vừa tiện lợi vừa tốt cho sức khỏe hơn so với việc sử dụng các loại dầu khác. Chất xịt này thường được sử dụng trên chảo khi chiên trứng, trong các món hầm khi làm món khoai tây chiên và chảo bánh mì khi nướng một mẻ ổ bánh mì hạt bí xanh. Sản phẩm đa năng này không chỉ giúp công việc dọn dẹp trở nên dễ dàng bằng cách đảm bảo thực phẩm không dính vào bề mặt nấu nướng mà còn giúp duy trì sự nguyên vẹn của bữa ăn. Thực phẩm có thể dễ dàng được lấy ra khỏi chảo sau khi nấu và lên đĩa của bạn mà không cần phải đấu vật giữa thực phẩm dính trên và thìa của bạn, tất cả là do loại xịt nấu ăn này giữ cho các bề mặt không bị dính dầu mỡ.
Nguồn: Samsclub.