- Bố trí khu vực ăn trưa: Để sẵn sàng rời khỏi bàn làm việc, hòa nhập vào bữa ăn chung cùng các đồng nghiệp, nhân viên cần một không gian ăn uống, nghỉ ngơi thoải mái. Khu vực này nên được tách biệt với không gian làm việc và sắp xếp những loại bàn dài hoặc bàn tròn để nhân viên dễ dàng tụ họp vào giờ nghỉ trưa.
- Khuyến khích nhân viên không làm việc vào giờ nghỉ trưa: Bạn có thể đưa ra quy định hạn chế nhân viên giải quyết công việc, họp khi ăn trưa. Bên cạnh đó, người lãnh đạo, trưởng phòng ban nên là tấm gương để nhân viên noi theo.
- Đặt bữa trưa định kỳ cho nhân viên: Bên cạnh việc phát phụ cấp ăn trưa, bạn hoàn toàn có thể nghĩ đến phương án đặt bữa trưa định kỳ hằng tuần/hằng tháng cho nhân viên. Cơm trưa văn phòng miễn phí không chỉ đem lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp như nâng cao năng suất, thu hút nhân sự mà còn thúc đẩy, xây dựng sự đoàn kết giữa các nhân viên và văn hóa công ty.
- Chú ý chế độ ăn uống của nhân viên: Khi đặt bữa trưa định kỳ cho nhân viên, công ty cần lưu ý chế độ ăn đặc biệt của từng nhân viên và tôn trọng cá tính, sở thích món ăn của họ. Hành động này sẽ đem lại sự hài lòng cho nhân viên. Sở hữu mạng lưới kết nối với nhiều nhà hàng, PITO Cloud Canteen sẽ đem đến lựa chọn thực đơn đa dạng với món Âu, món Việt, món chay và các món ăn healthy.
Nếu bạn đang tìm kiếm giải pháp tốt nhất cho bữa trưa của các cộng sự, hãy để PITO Cloud Canteen đồng hành cùng bạn. Chúng tôi cung cấp giải pháp đặt bữa trưa hàng ngày, chất lượng nhà hàng. Mọi đơn hàng được vận hành trên website app giúp bạn dễ dàng tiếp cận và quản lý hiệu quả thực đơn, bữa ăn cho đội ngũ.